Camera IP hay Camera không dây, Camera Wifi là một sản phẩm công nghệ mới. IP là viết tắt của Internet Protocol (giống như địa chỉ IP).Một camera IP thì địa chỉ IP  là duy nhất.

Camera IP có máy chủ web (web server) riêng trên mỗi camera  cho phép kết nối với phần mềm  trên điện thoại, máy tính, máy tính có kết nối Internet.

Camera IP có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) hoặc bất kỳ một trường nào có internet như mạng 3G, 4G. Hoạt động giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng  Nhờ việc được tích hợp sẵn các tên miền xem từ xa bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên các thiết bị này có khả năng cho phép thiết lập cài đặt và sử dụng qua các ứng dụng từ Adroid hay Ios trên các Smart Phone phổ biến. Người sử dụng cũng có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành windown với những phần mềm từ nhà sản xuất

Công nghệ  Camera IP, Camera wifi sử dụng: 

+ Hiện nay Camera IP sử dụng công nghệ phổ biến là P2P.  P2P là một mô hình mạng ngang hàng là một kiểu mạng được thiết kế cho các thiết bị trong đó có chức năng và khả năng của các thiết bị đó là như nhau. Mạng ngang hàng đơn giản cũng được biết đến bằng việc so sánh với mạng Client/Server, mạng mà trong đó chứa các thiết bị chịu trách nhiệm cung cấp hay phục vụ thông tin mạng và các thiết bị khác sẽ sử dụng các tài nguyên mạng hay nói cách khác chúng như các Client của các Server này.

 

Ứng dụng Mô hình mạng P2P cùng điện toán đám mây mang lại cho camera ip sự tiện lợi giúp người dùng cuối cùng có những trải nghiệm tốt nhất, nhanh nhất, dễ dàng và thuận tiện nhất. Khi kết nối không cần mua tên miền, Hosting....

Tiện ích ưu điểm của Camera IP, Camera Wifi

Phần cứng thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại bắt mắt, dễ lắp đặt dễ sự dụng. Phần mềm việt hóa, nhanh chóng tiện lợi cùng nhiều tính năng tiện ích

Camera IP Wifi hiển thị hình ảnh quan sát qua hệ thống mạng đến điện thoại, máy tính, …mà không cần các thiết bị phần cứng để kết nối truyền tải hình ảnh như Camera Analog.

Khả năng quan sát và truyền tải hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong sau đó truyển tải thông tin qua Ethernet về thiết bị đầu cuối sẽ quan sát, lưu trữ tín hiệu  thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ để có thể ghi và xem lại bất kỳ thời điểm nào

Độ bảo mật cao địa chỉ IP chỉ đăng nhập được vào một IP đã phân quyền. Công nghệ hiển thị hình ảnh với độ phân giải cao góc rộng có cảm biến hồng ngoại để hoạt động cả ngày và đêm

Camera IP Sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS Chất lượng hình ảnh của camera IP wifi luôn luôn cao hơn so với hệ thống camera giám sát cũ sử dụng công nghệ TVL. Thường được trang bị ống kính 1 -2.4 Megapixel.

Hình thức, kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, Camera IP Wifi không cần sử dụng dây cáp đồng trục để truyền tải tín hiệu như camera thông thường khác mà vẫn đem lại chất lượng hình ảnh cao. Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, có thể tương tác trực tiếp đối với đối tượng giám sát.

 

Hỗ trợ thẻ nhớ  mở rộng từ 500GB đến 1TB có thể lưu trữ hình và xem lại trực tiếp trên máy tính cá nhân, điện thoại …Dễ dàng kết nối với các thiết bị đầu cuối như điện thoại, máy tính qua inter net. Truy cập,  điều khiển, quản lý thiết bị  dễ dàng, dễ thao tác ở bất kỳ nơi nào có internet. 

Nhược điểm của camera IP, Camera Wifi

Camera IP hiện chi phí còn khá ca so với camera thường. Để quản lý và sử dụng đòi hỏi tín hiệu internet phải ổn định

Sử dụng tốn nhiều băng thông hơn so với  Camera Analog (nếu internet tốc độ cao thì vấn đề này sẽ không còn là nhược điểm).

Yêu cầu cao cho hệ thống mạng mạng : một camera ip quan sát video đơn giản với độ phân giải 1280×720 pixel và 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình /s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mbit/s.

Các hãng Camer IP, Camera Wifi uy tín hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có những hãng sản xuất Camera IP rất được nhiều người dùng quan tâm kể đến như Camera Ip Yoose, Camera IP Vstarcam, Smart Camera ...Với những mẫu mã đa dạng, thiết kế ưu việt hứa hẹn sẽ đem tới người dùng những trải nghiệm thú vị. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)