Cách chọn đồng hồ thông minh theo phong thuỷ, giúp tăng tài lộc cho bạn

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 09/01/2017

Đồng hồ truyền thống ngoài công dụng xem giờ còn là một món đồ trang sức, một món phụ kiện giúp hoàn thiện vẻ ngoài theo đúng cá tính của bạn. Trong thời đại công nghệ hiện nay, đồng hồ thông minh sẽ là một món đồ công nghệ không thể thiếu đối với những người trẻ năng động.

Ai cũng biết ngoài chức năng xem giờ như đồng hồ truyền thống, đồng hồ thông minh còn giúp bạn dễ dàng nghe điện thoại, xem thông báo, tin nhắn khi đang tham gia giao thông mà không cần mở điện thoại, hay chức năng chăm sóc sức khỏe, đếm bước đi, nhắc nhở vận động, đo nhịp tim,… Nhưng bạn có biết, lựa chọn đồng hồ thông minh có kiểu dáng phù hợp sẽ giúp tăng tài lộc, may mắn cho bạn.

Chọn đồng hồ thông minh phù hợp với người mệnh Mộc

Nhiều bạn lo lắng rằng chất liệu kim loại của đồng hồ thông minh kỵ với mệnh Mộc thì hãy chọn những sản phẩm có mặt hình chữ nhật hoặc mặt hình vuông như: đồng hồ thông minh smatwatch U10. Về màu sắc của dây, bạn chú ý lựa chọn màu đen hoặc màu xanh lam để phù hợp với mệnh mộc.

 

Chọn đồng hồ thông minh cho người mệnh Thổ

 

Những mẫu đồng hồ thông minh mặt vuông là lựa chọn không thể bỏ qua của người mệnh Thổ. Những người mệnh này nên lựa chọn những đồng hồ có dây màu đỏ hoặc màu cam. màu mạ vàng, màu tím, nâu, trắng cũng là những màu sắc mang lại những điều tốt đẹp và tài lộc đến cho mệnh Thổ. Bạn có thể tham khảo đồng hồ thông minh smartwatch DZ09

Chọn đồng hồ cho người mệnh Kim

Để thu nạp cho mình những năng lượng tốt, sự may mắn, những người mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ thông minh có mặt hình vuông và dây đeo bằng kim loại. Những mãu đồng hồ thông minh có dây màu xanh lam, đen, trắng, mạ vàng sẽ giúp người mệnh kim tăng sự thuận lợi, tiền tài trong công việc và cuộc sống.

Sản phẩm tham khảo: Đồng hồ thông minh M26 Màu xanh smartwatch M26 blue

 

Chọn đồng hồ thông minh phù hợp với người mệnh Thủy

 

Nếu là người mệnh Thủy thì những sản phẩm đồng hồ thông minh có mặt hình tròn là phù hợp nhất, sẽ giúp chiêu tài, và tăng tài lộc cho bạn. Về màu sắc phù hợp bạn nên lựa chọn những mẫu có màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen để tương trợ cho mệnh Thủy, mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống và công việc

Sản phẩm tham khảo: Đồng hồ thông minh Smartwatch S1 Classic

Chọn đồng hồ thông minh cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh hỏa nên chọn những đồng hồ thông minh có thiết kế hình chữ nhật và có màu xanh lá. Theo thuyết ngũ hành, thổ sinh mộc, mộc sinh hỏa, đồng hồ hình vuông đại diện cho Thổ, màu xanh lá đại diện cho mộc. Lựa chọn này có tác dụng phù trợ rất tốt cho người mệnh hỏa. Những màu sắc như đỏ, da cam, hồng là những màu sắc lý tưởng để việc tăng tài lộc cho người mệnh Hỏa

Sản phẩm tham khảo: Đồng hồ thông minh smartwatch A1 màu xanh lá cây

 

Chắc chắn, với những kiến thức bạn vừa tìm hiểu được trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ thông minh phù hợp với tuổi và mệnh của mình để chào đón 1 năm mới nhiều tài lộc và may mắn.

Tags : may mắn tài lộc, smartwatch, thời trang, Đồng hồ thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)