Hướng dẫn cài đặt dz09, u8, a1..

 Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương  17/10/2017

huong-dan-cai-dat-phan-mem-btnotification-de-quan-ly-dong-ho-thong-minh-dz09-u8-

Hướng dẫn cài đặt DZ09, U8, A1..

Đồng hồ thông minh A1

File APK là gì?

Những ứng dụng, phần mềm, game của hệ điều hành Android đều có định dạng .apk. Thông thường, những ứng dụng này được người dùng tải tại Google Play, tuy nhiên, bằng nhiều cách, các bạn có thể tải trước file APK trên mạng để sử dụng.

Có thể nói, cách đơn giản nhất để tải file .apk về điện thoại để sử dụng là search trên mạng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những trang web uy tín để tải về, vì có thể file APK trôi nổi không ở trên Google Play sẽ chứa vius gây hại cho điện thoại của bạn.

Cài đặt file BTNotification.apk trên điện thoại Android

Bước 1. Bạn hãy bật tính năng cho phép cài đặt những ứng dụng từ những nguồn không xác định trên điện thoại bằng các bước vào phần Cài đặt → Bảo mật → Nguồn không xác định → OK.

Với cài đặt này, các bạn sẽ đồng ý cho phép điện thoại được cài đặt những ứng dụng không từ nguồn chính thống là Google Play. Các bạn hãy lưu ý, sau khi cài xong file APK phần mềm mà mình muốn hãy tắt cài đặt này để tránh gây hại cho điện thoại bị nhiễm virus.

Như vậy, các bạn đã có thể thoải mái cài những phần mềm APK không có trên Google Play được rồi.

Bước 2: Các bạn tải file BTNotification_ex_v4.0.3.apk về bằng cách:

- Truy cập trang web: http://watch.qqacer.com/watch/appdown.html và chọn mục smartwatch for android

- Tải trực tiếp tại: http://upfile.vn/nsFCuTXtZVBC/btnotification-ex-v4-0-3-apk.html

Nếu tìm và tải file APK ngay trên điện thoại, tập tin sẽ được lưu ở thư mục Download (Tải về). Còn không, các bạn có thể tìm trên máy tính và tải về rồi kết nối cap với điện thoại để copy vào.

Bước 4. Bạn mở điện thoại và tìm trong thư mục Download rồi tiến hành cài đặt file .apk như bình thường.

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở phần mềm "Đồng hồ thông minh" và chọn mục ứng dụng chuyển đổi, sau đó bật dịch vụ đồng hồ thông minh.

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công phần mềm "Đồng hồ thông minh" hỗ trợ cho các dòng smartwatch U8, A1, GT08, DZ09.....

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)