Những Mẫu Đồng Hồ Thông Minh Sẽ Làm Mưa Làm Gió Trong Năm 2017

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 29/12/2016

Cùng nhìn lại thị trường đồng hồ thông minh trong năm 2016 để dự đoán những mẫu sản phẩm sẽ tiếp tục đáng để bạn chi hầu bao “ rinh” về.

Đồng hồ thông minh smartwatch A1

Đứng đầu danh sách dự đoán này không thể bỏ qua đồng hồ thông minh smartwatch A1, với khung viền kim loại chắc chắn, sang trọng, thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, giúp bạn dễ dàng sử dụng đồng hồ như một món đồ trang sức.

Các tính năng của A1 đã chinh phục tất cả các tín đồ yêu công nghệ, chỉ cần kết nối đồng hồ thông minh với smart phone là bạn đã có thể thực hiện tất cả các thao tác: nghe, gọi, nhắn tin, xem thông báo facebook, kiểm tra mail từ xa. Đồng hồ thông minh cũng kiêm luôn chức năng một bác sĩ gia đình, kiểm tra lượng calo tiêu thụ, đếm bước chân, tăng chất lượng giấc ngủ, giúp bạn cải thiện sức khỏe.

 

Đồng hồ thông minh DM98

Đồng hồ  DM98 này hỗ trợ wifi, GPS, GSM, BT, WCDMA với thẻ sim nano, và cũng tương thích với 2G GSM. Đồng hồ thông minh DM98 có thể hoàn toàn thay thế chiếc điện thoại, giúp bạn dễ dàng thực hiện việc nhắn tin, nghe gọi. Với tính năng điều khiển từ xa, đồng hồ thông minh DM98 như một chiếc remote điều khiển camera từ xa, kiểm tra ảnh, điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát. Khi Bluetooth được kết nối, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi điện thoại của bạn ở quá xa, bạn sẽ không còn lo bị mất điện thoại.

 

 Vòng đeo tay thông minh M2

Tuy không đầy đủ các tinh năng thông minh như các sản phẩm đồng hồ thông minh kể trên nhưng sản phẩm vòng đeo tay thông minh M2 lại ghi điểm ở thiết kế nhỏ gọn, thời trang, và hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người dùng như báo cuộc gọi đến, đặt ra mục tiêu số bước đi trong ngày, và M2 sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu. Khả năng phân tích giấc ngủ rất hữu ích cho những ai muốn cải thiện giấc ngủ và tập Polyphasic sleep. Và không thể không kể đến chức năng đo nhịp tim của M2 giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình

Tất cả các sản phẩm kể trên đều có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn, và tương thích với hệ điều hành IOS và Android

 

 

Tags : smartwatch, thời trang, vòng đeo tay thông minh, Đồng hồ thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)