Những yếu tố khiến cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn nhanh "hỏng"

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 17/10/2017

Những yếu tố khiến cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn nhanh "chết"

Bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc đồng hồ thông minh hay bạn đang sở hữu 1 chiếc? Các chuyên gia khuyên bạn rằng, tuổi thọ của chúng không cao. Điều này khiến bạn đắn đo? Nhưng bạn đã chót yêu thích các tính năng của đồng hồ thông minh. Đừng lo lắng vì bạn chỉ cần giữ cho đồng hồ của bạn tránh xa những tác nhân dưới đây

Các thiết bị dân dụng có điện từ trường mạnh

tránh để đồng hồ thông minh tại nơi có từ trường mạnh

Không để đồng hồ thông minh tại nơi có từ trường mạnh

Sóng điện từ mạnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin của đồng hồ, chính vì thế, bạn hãy bỏ thói quen để đồng hồ trên nóc tủ lạnh, ti vi, hay lò vi sóng. Đối với đồng hồ thông minh cũng thế, những vật phát ra từ trường mạnh kể trên có thể khiến nó chai pin hoặc thậm chí chết nguồn.

Ngoài ra, chất lượng cuộc gọi hoặc việc hiển thị các thông báo từ điện thoại cũng sẽ bị nhiễu sóng khi để ở gần các thiết bị có từ trường mạnh.

Va chạm với các vật sắc nhọn

Màn hình cảm ứng là bộ phận quan trọng giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà và hiển thị đầy đủ các thông tin. Việc bảo vệ mặt đồng hồ thông minh khỏi những va đập với với vật cứng và sắc nhọn sẽ tránh được việc màn hình bị trầy xước ảnh hưởng tới thẩm mỹ, và trải nghiệm.

đồng hồ thông minh A1 bị vỡ kính cảm ứng

Tránh va đập mạnh

Tiếp xúc quá lâu với nước

Hiện nay, trên thị trường, các mẫu đồng hồ thông minh đều có một chỉ số chống nước. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng chỉ số này. Không nên đeo đồng hồ khi đi bơi, hay ngâm đồng hồ quá lâu dưới nước.

đồng hồ thông minh chống nước

Không nên ngâm quá lâu đồng hồ thông minh xuống nước

Sạc quá lâu hoặc sử dụng sạc quá cao

Những mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ phổ biến trên thị trường như DZ09, A1, …. Sử dụng pin với dung lượng 280mAh hoặc 380 mAh nên chỉ cần sạc khoảng 1 tiếng là đầy pin, bạn không nên cắm sạc lâu quá hoặc cắm sạc qua đêm sẽ khiến cho pin nhanh bị chai.

sạc đồng hồ thông minh

Không nên cắm sạc quá lâu

Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay chỉ sử dụng nguồn 1A, bạn nên tránh sử dụng các loại nguồn 1,5A 2A sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và cả chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Như vậy là bạn có thể giữ cho chiếc đồng hồ thông minh của mình sử dụng được 1 cách lâu nhất. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ thông minh, hãy xem ngay các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ đang rất "hot" tại CNTTShop

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)