Những Tác Nhân Ảnh Hưởng Đến Tuổi Thọ Đồng Hồ Thông Minh

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 04/01/2017

Bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc đồng hồ thông minh? Các chuyên gia khuyên bạn rằng, tuổi thọ của chúng không cao. Điều này khiến bạn đắn đo? Nhưng bạn đã chót yêu thích các tính năng của đồng hồ thông minh. Đừng lo lắng vì bạn chỉ cần giữ cho đồng hồ của bạn tránh xa những tác nhân dưới đây

Các thiết bị dân dụng có điện từ trường mạnh

 

Sóng điện từ mạnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin của đồng hồ, chính vì thế, bạn hãy bỏ thói quen để đồng hồ trên nóc tủ lạnh, ti vi, hay lò vi sóng. Đối với đồng hồ thông minh cũng thế, những vật phát ra từ trường mạnh kể trên có thể khiến nó chai pin hoặc thậm chí chết nguồn.

Ngoài ra, chất lượng cuộc gọi hoặc việc hiển thị các thông báo từ điện thoại cũng sẽ bị nhiễu sóng khi để ở gần các thiết bị có từ trường mạnh.

Va chạm với các vật sắc nhọn

Màn hình cảm ứng là bộ phận quan trọng giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà và hiển thị đầy đủ các thông tin. Việc bảo vệ mặt đồng hồ thông minh khỏi những va đập với với vật cứng và sắc nhọn sẽ tránh được việc màn hình bị trầy xước ảnh hưởng tới thẩm mỹ, và trải nghiệm.

 

Tiếp xúc quá lâu với nước

Hiện nay, trên thị trường, các mẫu đồng hồ thông minh đều có một chỉ số chống nước. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng chỉ số này. Không nên đeo đồng hồ khi đi bơi, hay ngâm đồng hồ quá lâu dưới nước.

 

Không kiểm tra và bảo dưỡng đồng hồ thông minh định kỳ

Đồng hồ thông minh đều có chế độ bảo hành trong 12 tháng. Khi sử dụng nếu gặp phải bất cứ lỗi nào, hãy mang đến cửa hàng để kiểm tra và sửa chữa kịp thời, không tự ý tháo lắp sửa chữa, thay thế các linh kiện ngoài.

Với những bí kíp kể trên, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đồng hồ thông minh như một người bạn đồng hành trong cuộc sống.

 

Tags : smartwatch, thời trang, vòng đeo tay thông minh, Đồng hồ thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)