TẠI SAO ĐỒNG HỒ THÔNG MINH LẠI CÓ MẶT HÌNH VUÔNG

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 16/12/2016

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mặt đồng hồ truyền thống có hình tròn là chủ yếu nhưng với đồng hồ thông minh thì lại có thiết kế hình vuông là chủ đạo

Ngày nay, đồng hồ thông minh đã vô cùng quen thuộc với người yêu công nghệ vì những tiện ích khi sử dụng, như đếm bước đi, đo nhịp tim, đọc tin nhắn, và thông báo từ mạng xã hội, nghe gọi nhanh mà ko cần mở điện thoại trong khi đang tham gia giao thông.

Yếu tố thời trang khi thiết kế mặt đồng hồ tròn và mặt đồng hồ vuông

Các ông lớn công nghệ khi cân nhắc đến lựa chọn thiết kế cho sản phẩm đồng hồ thông minh cũng đã phải tính toán rất kỹ về các mẫu thiết kế, vì nó là một sản phẩm công nghệ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích cho người dùng nhưng vẫn phải mang đậm tính thời trang. Những thiết kế đồng hồ thông minh mặt tròn được yêu thích như: chiếc moto 360  hay Samsung Gear S2 nhưng theo thống kê, dường như giờ đây người dùng đã thay đổi suy nghĩ và xu hướng yêu thích những sản phẩm đồng hồ thông minh mặt vuông như: đồng hồ thông minh GT88 Silver màu bạc. Hãy trải nghiệm và đánh giá theo cảm nhận của riêng bạn về 2 thiết kế này

Yếu tố trải nghiệm ứng dụng của người dùng

Dù thiết kế mặt đồng hồ tròn hay vuông thì những sản phẩm đồng hồ thông minh vẫn có tính thẩm mỹ cao và trang nhã, Tuy nhiên sự khác biệt sẽ được thể hiện rõ khi người dùng trải nghiệm những tính năng độc đáo của nó.

Đồng hồ thông minh có kích thước khá nhỏ nên lựa chọn thiết kế mặt đồng hồ vuông hay tròn thì các thông tin hiển thị trên màn hình cũng rất hạn chế và 2 thiết kế này đều mang đến cảm giác thoái mái cho người dùng khi đeo

Sự khác biệt rõ rệt nhất có lẽ là ở việc thiết kế các ứng dụng. Với mặt đồng hồ thông minh hình vuông, sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế giao diện và người dùng cũng quen với việc bố trí trên mặt hình vuông hơn, vì đồng hồ thông minh chính là điện thoại thông minh thu nhỏ.

Các lập trình viên thì cho biết, họ yêu thích việc lập trình các ứng dụng trên thiết kế mặt đồng hồ thông minh hình vuông hơn vì hình vuông với kích thước chiều dài và rộng cố định, họ sẽ không phải chật vật để thiết kế các ứng dụng lấp đầy các phần trống như với thiết kế hình tròn.

Với các thiết kế đồng hồ mặt vuông và mặt tròn hiện có trên thị trường, không có nhiều sự khác biệt về tính hữu dụng, và việc lựa chọn mẫu mã nào tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Tags : GT88, smartwatch, thời trang, Đồng hồ thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)