Trang bị những gì cho bé yêu tự tin khám phá thế giới ?

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 26/12/2016

Khi trẻ còn nhỏ, bạn có thể dễ dàng bảo vệ bé trong khoảng không gian an toàn, nhưng khi bé ở độ tuổi từ 6 đến 12, bé cần được tự mình khám phá thế giới nhiều hơn. Vậy làm sao để bé vẫn được bảo về an toàn?

Hãy cùng tìm hiểu về việc sử dụng đồng hồ thông minh làm bạn đồng hành với bé yêu nhà bạn.

 

Lợi ích khi trẻ được tự do khám phá thế giới

Ở độ tuổi từ 6-12 tuổi, các bé rất tò mò về thế giới xung quanh, nếu bố mẹ tạo điều kiện cho con được tiếp xúc với thiên nhiên, cuộc sống, được tiếp xúc với xã hội sẽ rất tốt cho sự phát triển,tích lũy được nhiều hơn kiến thức về thế giới xung quanh và hoàn thiện nhận thức, có thái độ sống tích cực, học được cách ứng xử đúng đắn.

 

Đồng hồ thông minh – người bạn đồng hành cùng sự phát triển của con

Ngày nay, thật khó để có thể luôn bên con 24 giờ, bạn cũng đã cân nhắc đến việc trang bị cho con một chiếc điện thoại di động để có thể liên lạc với con khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này có thể gây ra nhiều chuyện ngoài tầm kiểm soát của bạn. Giờ đây, với chiếc đồng hồ trẻ em thông minh có định vị GPS V80, mọi lo lắng của bạn như: con có đang an toàn? Con có chuyện gì cần tâm sự với bố mẹ không?... đã có người bạn đồng hành đáng tin cậy này lo.

Thiết kế đồng hồ thông minh dành cho đối tượng là trẻ nhỏ hiếu động, nên dây đeo và mặt đồng hồ đều được làm từ vật liệu silicon, dây đeo mềm mại, không gây khó chịu cho bé. Màu sắc đa dạng, tươi sáng, giúp bé thỏa thích lựa chọn theo màu bé yêu thích.

 

Điểm đặc biệt của đồng hồ thông minh V80

Sau khi đồng hồ được kích hoạt với ứng dụng trên smart phone, cha mẹ dễ dàng biết được vị trí của trẻ, Nút SOS trên đồng hồ giúp bé dễ dàng liên hệ với cha mẹ khi cần thiết. Bạn có thể thiết lập vùng an toàn dành cho bé bằng cách ghi lại hành trình của bé trong vòng 3 tháng, khi đó, nếu bé rời khỏi vùng an toàn, đồng thông minh sẽ gửi thông báo về điện thoại, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra sự an toàn của bé, cũng như nhắc nhở bé kịp thời.

Microphone của đồng hồ có thể ghi âm được các âm thanh xung quanh, giúp cha mẹ phòng ngừa những trường hợp xấu xảy ra bất ngờ với bé như gặp người xấu, hay gặp tai nạn.

Bạn có thể thiết lập giờ giấc sinh hoạt cho bé trên điện thoại, cài báo thức từ xa, giúp bạn rèn luyện nếp sinh hoạt điều độ cho bé ngay cả khi bạn đi làm, không ở cạnh bé,

Thiết lập các số điện thoại của gia đình, để bé có thể liên lạc với gia đình bằng cách thực hiện cuộc gọi khẩn cấp.

Hãy để đồng hồ thông minh là người bạn đồng hành cùng bước phát triển của trẻ.

Tags : an toàn cho bé, smartwatch, thời trang, trẻ em, Đồng hồ thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)