Yên tâm hơn khi có đồng hồ thông minh ở bên cạnh con

Đăng bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương vào lúc 13/01/2017

Sau một tuần, con gái có đồng hồ thông minh đồng hành, tôi – một ông bố 9x thấy có những thay đổi rõ rệt.

Trên cơ quan nghe chuyện của mấy mẹ bỉm sữa về việc, làm sao để bảo vệ, quan tâm, chăm sóc con tốt hơn, biết con đang ở đâu, có gặp nguy hiểm gì không, tôi cũng học mót được vài bài giúp con an toàn khi gặp kẻ xấu hay trường hợp nguy hiểm. Nhưng, cái mà tôi vẫn còn lăn tăn là nếu con gặp nguy hiểm thì có cách nào để tôi có thể biết ngay lập tức. Và rồi tôi đã được các mẹ giới thiệu về đồng hồ thông minh dành cho trẻ em có định vị.

 

Sau một hồi hỏi thăm bác Google về đồng hồ thông minh, tôi cũng đã tìm được những sản phẩm dành riêng cho trẻ em và quyết định sẽ thống nhất với vợ chọn đây là phần thưởng cho kết quả tốt học kỳ I của bé Bống.

Kể từ khi nhận được món quà độc đáo này, bé Bống thích lắm, lúc nào cũng đeo đồng hồ thông minh ở tay, hỏi bé thì bé bảo:” Con thích lắm, đeo nhìn oách hơn đồng hồ Kitty trung thu mẹ mua cho con ba ạ”

Vì là sản phẩm dành cho trẻ em nên đồng hồ thông minh được thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc bắt mắt, tươi vui, nút bấm, thao tác rất đơn giản, chất liệu dây an toàn

Điều khiến vợ tôi tấm tắc khen tôi từ khi sắm đồng hồ thông minh cho con là mỗi buổi chiều đi đón con, chúng tôi không phải đi quanh sân trường để tìm con. Nếu đến đến đón con muộn do bận họp hay tắc đường, tôi đã có thể dễ dàng liên lạc với con bởi vì chiếc đồng hồ thông minh này có chức năng nhắn tin gọi điện như điện thoại.

Từ khi sắm đồng hồ thông minh có định vị cho Bống, vợ tôi thích mê vì có thể tâm sự, trò chuyện với con nhiều hơn. Nếu như trước đây, cả nhà đi làm, Bống đi học, thì chỉ tối cả nhà mới có thời gian trò chuyện với con, thì giờ đây, chúng tôi có thể nói chuyện với nhau bất cứ lúc nào. Mỗi lúc căng thẳng chỉ cần nghe thấy tin nhắn thoại của con, hoặc tin nhắn của con là mọi mệt mỏi lại tan biến, cứ như là dùng thần dược vậy.

Về tính năng định vị, đồng hồ thông minh có khả năng thiết lập vùng an toàn cho bé. Nghĩa là bạn sẽ chọn một địa điểm cố định và chọn một bán kính nào đó, thì tức là bạn đã định nghĩa đó là vùng an toàn cho bé, hễ Bống đi xa hơn vòng an toàn là đồng hồ lập tức sẽ gửi thông báo về điện thoại.

Ngoài các số điện thoại mà cha mẹ cài đặt sẵn, các số điện thoại lạ sẽ không thể liên lạc được, giúp bảo vệ an toàn cho  bé.

Nếu bạn cũng đang có con nhỏ thì đồng hồ thông minh có định vị dành cho trẻ em thực sự là một lựa chọn cực kỳ phù hợp. Với giá thành hợp lý, bạn đã có thể giảm thiểu được nhiều rủi ro cho bé, và quan tâm bé nhiều hơn.

 

Tags : an toàn cho bé, smartwatch, trẻ em, Đồng hồ thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)